Chelsea đang dồn tất tay để chiến đấu MU và mơ về một kỳ tích

Chelsea hiện tại thì cũng đã phải mong chờ vào ở trong đó là một kỳ tích đã được diễn ra từ phía Brighton trước trận đấu gặp Liverpool, nếu như không họ sẽ phải tập trung vào ở trong trận đấu FA Cup khi đối thủ của họ là MU.

Man City đã nhắm kỷ lục 100 điểm

Manchester City hiện tại thì cũng đã có được ở trong đó là cơ hội sẽ trở thành đội có số điểm thực sự cao nhất diễn ra ở trong lịch sử Premier League nếu như có thể giành chiến thắng được diễn ra ở trên sân khách trước Southampton. Họ thì cũng sẽ gặp phải ở đó chính là một đối thủ đang diễn ra ở trong cuộc đua trụ hạng dù đó là thực tế thì Southampton đã khá chắc chắn với đó là ở trong vị trí của mình.

Southampton là đội hiện tại đang đứng ở trong thứ hạng 17 và hơn Swansea khi ở vị trí thứ 18 khi đang chỉ hơn 3 điểm, nhưng việc mấu chốt của cuộc đua trụ hạng thì lại đang nằm ở hiệu số. Với việc có được hiệu số -18 thì chắc chắn rằng họ sẽ phải thua một cách thực sự rất đậm và Swansea và qua đó thì cũng sẽ phải thắng Stoke và qua đó thì cũng đã xuống hạng với một tỷ số đậm không kém để cho vị trí của hai đội này đã có những màn trao đổi cho nhau.

Man City hiện tại thì cũng đã vô địch và qua đó thì họ đã không còn cần đến ở trong đó là một chiến thắng thực sự quá tưng bừng nên việc họ chỉ cần đá vừa đủ nhằm để kiếm và chạm tới đó là ở cột mốc 100 điểm. Nhiều khả năng thì việc HLV Pep Guardiola sẽ cho vài cầu thủ dự bị ra sân để cho các trụ cột có thể nghỉ ngơi sớm nhất. Đó cũng chính là những người sẽ được triệu tập để dự World Cup.

Chelsea FC

Chelsea vô vọng chờ cuộc lật đổ thần kỳ

Câu hỏi lớn giành cho Chelsea nhưng bây giờ họ có nên nghĩ ngay luôn về ở trong trận chung kết FA Cup và qua đó thì đã gặp MU hay không? Sau khi đã có được một trận hòa 1-1 trước Huddersfield đã diễn ra ở trong hồi giữa tuần, cơ hội để có thể được về đích trong top 4 của Chelsea khi đã nhanh chóng bị giáng một đòn thực sự hết sức nghiêm trọng bởi họ sẽ phải vừa thắng Newcastle lại vừa mong cho Liverpool sẽ thua Brighton.

Theo tạo tài khoản cá độ bóng đá cho biết một kết quả hòa trước Brighton thực sự cũng đủ giành cho Liverpool khi đang cầm trên tay một chiếc vé để đi Champions League diễn ra vào mùa sau. Hiện tại Tottenham đã có được chiến thắng được diễn ra ở trong hồi giữa tuần để có thể chắc suất nên mọi hy vọng của Chelsea đang thực sự chỉ dồn vào Brighton để có thể làm nên được ở trong đó là một cuộc lật đổ thần kỳ. Điều đó đang tỏ ra quá khó xảy ra khi mà trận thắng đã diễn ra bất ngờ trước MU và qua đó thì đã giúp Brighton trụ hạng từ cuối tuần trước, bởi thế nên do đó họ giờ đã có thể nghĩ về những bãi biển mà qua đó thì cũng sẽ không cần đá hết sức giành cho trận cuối mùa giải.

Liverpool hiện tại cũng sẽ có được ở trong đó là trận chung kết Champions League. Họ đã tỏ ra hết sức lo lắng nhưng từ sau trận gặp Brighton cho đến lúc đó thì HLV Jurgen Klopp và các học trò vẫn có được thời gian 2 tuần để nghỉ lấy sức. Đội hình Liverpool hiện tại thì cũng đã bộc lộ được ở trong dấu hiệu mệt mỏi diễn ra ở trong thời gian gần đây. Khi CLB đang rơi vào ở trong tình trạng chấn thương và qua đó thì đã khiến lực lượng của họ mỏng và Klopp không thể nào xoay vòng. Liverpool vẫn sẽ đá với quân chủ lực để có thể diệt gọn Brighton và qua đó thì cố gắng cầm chắc vé top 4 rồi sau đó nghĩ về Cúp C1.

Leave a Reply